Top 5 Thực phẩm bổ sung năng lượng tự nhiên tốt nhất

Cuộc sống bận rộn; cho dù bạn đang chạy xung quanh đưa trẻ đến trường và học bài, làm việc nhiều giờ hoặc có hàng núi bài tập về nhà để làm, năng lượng là yếu tố quan trọng để hoàn thành công việc. Các biện pháp tự nhiên bao gồm uống nước lạnh, tập thể dục và uống cà phê, nhưng điều đó thường không đủ. Bổ sung năng lượng là lựa chọn tốt nhất cho những người bận rộn khi cần di chuyển. Than ôi, đây là 5 chất bổ sung hàng đầu cho năng lượng tự nhiên:

Top 5 Thực phẩm bổ sung năng lượng tự nhiên tốt nhất

I-ốt

Chức năng tuyến giáp (1) rất quan trọng trong việc sản xuất năng lượng. Để quá trình đó xảy ra, tuyến giáp cần một lượng i-ốt khoáng thích hợp. i-ốt thấp trong cơ thể có thể gây ra mệt mỏi, thờ ơ, khó giảm cân và trầm cảm. Mặc dù nó có mặt trong một số nguồn thực phẩm (ví dụ hải sản), chất bổ sung thuận tiện cho những người bị dị ứng thực phẩm và không dung nạp. Bổ sung iốt có sẵn ở dạng viên, viên nang và dạng lỏng.

B12

Để các tế bào hồng cầu mới hình thành, cơ thể cần chất dinh dưỡng B12. Sản xuất tế bào hồng cầu thúc đẩy một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, chức năng não và năng lượng. Những người bị thiếu B12 có thể trải qua mệt mỏi mãn tính và buồn rầu nghiêm trọng. Nhiều người dựa vào chất bổ sung B12 vì cơ thể không sản sinh ra nó một cách tự nhiên. Bạn có thể hấp thụ nó bằng cách ăn phô mai và trứng, hoặc đơn giản là bổ sung hàng ngày. B12 bổ sung có sẵn ở dạng viên, chất lỏng và dạng bột.

Melatonin

Melatonin, còn được gọi là chất hóa học N-acetyl-5-methoxytryptamine, là một hóc môn tồn tại tự nhiên ở hầu hết các động vật, bao gồm cả con người, và một số sinh vật sống khác, kể cả rong.
Để có năng lượng vào ban ngày, bạn cần ngủ đủ giấc mỗi đêm. Melatonin là hoóc môn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và được kích hoạt bởi bóng tối. Cơ thể chúng ta tự nhiên sản xuất melatonin, nhưng những người gặp khó khăn trong việc tìm một nơi đủ tối để ngủ hoặc làm việc trên máy tính cho đến khi đi ngủ sẽ gặp vấn đề trong việc sản xuất nó. Nó có sẵn ở dạng viên, viên nang và dạng lỏng.

Nhân sâm

Nhân sâm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tăng cường năng lượng và điều trị chứng mệt mỏi nghiêm trọng. Nó phát triển như một rễ ngầm và hoàn toàn tự nhiên. Nhân sâm cũng đã được biết đến để điều trị lo lắng, căng thẳng và trầm cảm. Một số loại trà thảo dược có chứa nhân sâm, nhưng chất bổ sung cũng có sẵn ở dạng chiết xuất lỏng, viên nang, viên nén và bột.

Rhodiola

Rhodiola là một chất có trong thực vật tự nhiên mà chủ yếu ở họ cây Rhodiola

Rhodiola cũng được trồng dưới lòng đất như một gốc và đã được sử dụng từ lâu đời. Nó được biết đến để giúp cân bằng mức serotonin trong não và để điều trị tâm trạng và chức năng nhận thức. Rhodiola ảnh hưởng đến cách cơ thể diễn giải và phản ứng với căng thẳng. Đối với những người trải qua mệt mỏi và buồn ngủ vì căng thẳng, bổ sung Rhodiola có thể có lợi. Nó có sẵn ở dạng viên, viên nang, dạng lỏng và bột.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và mệt mỏi vào ban ngày, bạn có thể cần một sự thúc đẩy từ nguồn bên ngoài. Cách đơn giản nhất để có được năng lượng này là sử dụng các chất bổ sung năng lượng tự nhiên. Bổ sung tự nhiên là một cách lành mạnh để thêm chất dinh dưỡng và khoáng chất vào chế độ ăn uống của bạn mà không phải ăn các loại thực phẩm bạn không thích hoặc không dung nạp. Ngoài ra, đối với những người bận rộn, việc bổ sung nhanh vào buổi sáng có thể khiến năng lượng của bạn kéo dài cả ngày. Không ai phải chịu đựng sự mệt mỏi mãn tính khi có rất nhiều chất bổ sung năng lượng tự nhiên có sẵn.

 

 

 

Bài viết liên quan

0869.52.62.82