Sự Thật Ít Ai Biết Về Công Dụng Chống Nắng Của Viên Uống Chống Nắng Nội Sinh

Chống nắng là một trong những bước dưỡng da cần thiết nhất, dẫu cho bạn có theo trường phái chăm sóc da kiểu Mỹ, Hàn, Nhật… Bởi lẽ, ánh sáng mặt trời mang theo tia tử ngoại huỷ hoại không những bề mặt mà còn bên sâu bên trong tế bào da, và gây ra nhiều tác hại kể cả ung thư. Thấy được sự nguy hiểm đó cùng nhu cầu cần được bảo vệ toàn diện, các sản phẩm kem chống nắng đã ra đời và ngày càng được cải tiến. Tuy nhiên, với sứ ảnh hưởng của tia UV thì kem chống nắng thôi vẫn chưa đủ. Ngày nay, các tín đồ làm đẹp còn bổ sung thêm các viên uống chống nắng để nâng tầm bảo vệ. Tuy nhiên, viên uống chống nắng nội sinh cũng có nhiều thứ mà mọi người thường bỏ lỡ…

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC VIÊN CHỐNG NẮNG

Phó giáo sư Mona Gohara về Da liễu của Đại học Y dược Yale (Clinical professor of dermatology at Yale School of Medicine) sẽ chia sẻ về cơ chế hoạt động của các viên uống chống nắng. Thực chất các viên uống chống nắng là những sản phẩm chứa các chất chống oxy hoá mạnh mẽ, giúp nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể và trong đó có làn da.

Tia tử ngoại từ ánh mặt trời là một trong nguyên nhân sản sinh ra các gốc tự do. Theo giáo sư “Gốc tự do là các hạt hoá học, và đã có nhiều giả thuyết chứng minh tác nhân này có mối liên quan mật thiết đến ung thư và các căn bệnh khác”. Các gốc tự do sẽ làm xuất hiện quá trình oxy hoá, và quá trình này sẽ tàn phá các tế bào và cơ quan bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Hiện tại, cách để chống lại tác nhân này là bổ sung qua đường uống các thực phẩm chống oxy hoá mạnh mẽ, để nâng cao khả năng tự phòng vệ của cơ thể.

Bác sĩ Howard Murad nhận thấy được điều đó nên đã nghiên cứu và phát minh ra viên uống chống nắng nội sinh Pomphenol Sunguard Dietary Supplement. Mỗi viên uống được chiết xuất tương đương với 3 quả lựu Mỹ mang khả năng chống oxy hoá vượt trội. Bởi lẽ, ngài Murad đã phát hiện ra rằng, hạt của quả lựu chứa hàm lượng Polyphenol cực kỳ cao nhưng mọi người thường lãng phí bỏ đi khi ăn. Bạn sẽ nhận ra được các vấn đề về da sẽ dần được thuyên giảm, vẻ đẹp thanh xuân dần quay về, sắc da mịn màng, rạng rỡ hơn theo thời gian. Mỗi ngày, tuỳ thuộc vào nhu cầu, bạn có thể dùng từ 1 đến 5 viên Pomphenol Sunguard Dietary Supplement để có được sức khoẻ cường tráng và làn da tươi sáng.

Mua ngay: Viên uống chống nắng nội sinh, chống oxy hóa, làm khỏe da Pomphenol Sunguard Dietary Supplement, 1.568.000 đồng.

UỐNG VIÊN CHỐNG NẮNG RỒI CÓ CẦN THOA KEM CHỐNG NẮNG KHÔNG?

Theo nguyên lý điều trị của bác sĩ Howard Murad, để có được phác đồ điều trị các vấn đề da hiệu quả nhất là sự kết hợp giữa các sản phẩm bôi thoa và viên uống. Bởi lẽ, các viên uống sẽ hoạt động sữa chữa, tăng cường bảo vệ từ bên trong cơ thể. Trong khi đó, các sản phẩm bôi ngoài da sẽ hoạt động tương tự nhưng ở bên ngoài da. Cộng hưởng từ hiệu ứng trong uống ngoài thoa, bạn sẽ đạt được kết quả điều trị mỹ mãn nhất và nhanh nhất.

Hơn thế, kem chống nắng sẽ giúp bạn chống lại trực tiếp các vùng da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và hạn chế được tình trạng sạm nám, cháy nắng và các vấn đề lão hoá da. Khi không có kem chống nắng, những tế bào vừa được sữa chữa khoẻ mạnh từ công dụng của viên uống Pomphenol Sunguard Dietary Supplement lại tiếp tục bị phá vỡ và hư tổn. Cứ như thế, công sức và tiền bạc sẽ bị lãng phí và không mang lại kết quả điều trị cho người sử dụng.

THOA KEM CHỐNG NẮNG LÀ ĐỦ, KHÔNG CẦN DÙNG VIÊN CHỐNG NẮNG NỘI SINH?

Thực tế, trước khi các viên thực phẩm chống nắng ra đời, mọi người chỉ dừng lại ở việc thoa kem chống nắng ngoài da. Tuy nhiên, vì có những bất cập trong việc chỉ thoa kem chống nắng nên các nhà khoa học và các hãng sản xuất mới nghiên cứu và giới thiệu viên chống nắng đến rộng rãi.

Bởi lẽ, dù kem chống có chỉ số chống nắng lên đến SPF70 hay hơn cả thế thì khả năng bảo vệ chỉ dừng ở mức 98%, 2% tia tử ngoại vẫn trót lọt đi vào da. Khi vào da, 2% đó sẽ tạo ra các gốc tự do và tàn phá cơ thể và làn da. Tuy chỉ có 2% nhưng ngày qua ngày, cộng dần theo thời gian bạn sẽ thấy được tác hại nghiêm trọng của chúng gây ra. Vì vậy, viên uống chống nắng đó sẽ giúp bạn trung hoà đi được các tia UV có thể đi qua kem chống nắng để mang đến khả năng bảo vệ toàn diện.

Không những vậy, mọi người thường thoa kem chống nắng lên những vùng hở ra khỏi trang phục và quên mất tất cả các vùng da trên cơ thể đều cần được bảo vệ. Tia nắng độc hại vẫn có thể đi qua được trang phục hàng ngày và gây tác động tiêu cực đến da. Những lúc này đây, viên uống chống nắng mang khả năng bảo vệ toàn diện tất cả các vùng da trên cơ thể, sẽ giúp các vùng da không thoa kem chống nắng tránh được tác hại của tia tử ngoại.

Nói tóm lại, sự kết hợp giữa kem chống nắng và viên uống chống nắng sẽ giúp bạn bảo vệ hoàn toàn trước tác hại của tia tử ngoại. Bạn không nên bỏ qua một trong hai sản phẩm trên trong quy trình chăm sóc da hàng ngày.

 

Đỗ Tươi

Nguồn: https://www.muradvietnam.vn/…/su-that-it-ai-biet-ve-cong-dung-cua-vien-uong-chong-nang-noi-sinh

Bài viết liên quan